CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về, khắp nơi trên mọi miền của Tổ quốc lại hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tri ân công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo, sáng ngày 20/11/2023 Trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Mở đầu chương trình là màn văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh nhà trường.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng

Đến dự với chương trình gặp mặt và tri ân các thế hệ nhà giáo, cô và trò nhà trường vui mừng đón nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể đóng trên địa bàn phường Cốc Lếu và đặc biệt sự hiện diện của các thế hệ  các thầy cô giáo - nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã từng công tác và gắn bó nhà trường. 

anh tin bai

Đại biểu tham dự chương trình gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Tiếp tục chương trình, nhà giáo Tống Thị Thương Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chú thích ảnh

anh tin bai

Đồng chí: Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Đồng chí Bùi Thị Phương Thảo – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học, chúc cho thầy cô và các trò có một năm học thật nhiều thành tích.

anh tin bai

Đồng chí: Bùi Phương Thảo -  Lãnh đạo phường phát biểu chúc mừng.

Thầy Vũ Năng Hùng – nguyên hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lời chúc mừng của thầy đã thể hiện tình cảm chân thành, nồng ấm tri ân tới công lao của những “người lái đò thầm lặng”. Đồng thời, thầy còn gửi lời chúc mừng đến các bác lãnh đạo, cha mẹ học sinh và các em học sinh nhà trường lời chúc sức khỏe, thành đạt.

anh tin bai

Thầy Vũ Năng Hùng – nguyên hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám chia sẻ cảm xúc nhân dịp về thăm trường.

          Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo, em Phạm Bảo Ngọc – học sinh lớp 6A đại diện cho 985 bạn học sinh trong nhà trường lên bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới các thầy cô, kính dâng lên các thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất.

anh tin bai

Em Phạm Bảo Ngọc – học sinh lớp 6A phát biểu tri ân các thầy cô.

anh tin bai

Các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám tặng hoc tri ân các thế hệ nhà giáo.

anh tin bai

Các cơ quan đoàn thể tặng hoa tri ân các thầy cô.

          Để ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em học nhà trường. Trong buổi chào mừng nhà trường còn vinh danh các thầy cô giáo và học sinh đã đạt được những thành tích trong sự nghiệp trồng người, trong các đợt thi đua.

anh tin bai

Vinh danh các nhà giáo đạt thành tích năm học 2022-2023

anh tin bai

Vinh danh các nhà giáo đạt thành tích trong đợt thi đua chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Có thể nói, chương trình kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa lớn lao. Tạo cho cô và trò nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua dạy và học để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tâm năm học “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục; nâng cao chất lượng dạy- học ngoại ngữ ” đồng thời gieo vào lòng các thế hệ học trò hôm nay và mai sau kế thừa và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Vũ Thị Ngọc Hà - giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 885
  • Tất cả: 115,114