Phường Cốc Lếu tổ chức bảo vệ thi công công trình khu đô thị mới

Nhằm đảm bảo tiến độ thi công khu đô thị mới thuộc các tổ 31,32, 33, 34 phường Duyên Hải, nay là tổ 7, 8, 11, 12 phường Cốc Lếu, UBND phường Cốc Lếu đã tổ chức lực lượng tổ chức bảo vệ thi công theo qui định.   

anh tin bai

UBND phường tổ chức họp, triển khai nhiệm vụ trước khi xuống thực địa

Dự án khu đô thị mới đã được UBND phường phối hợp với Trung tâm phát triển quĩ đất thành phố, cùng các phòng ban liên quan tiến hành giải phóng mặt bằng theo đúng qui định pháp luật, xong một số hộ dân cản trở thi công. Trước đó, UBND phường phối hợp với MTTQ và các đoàn thể, cùng khu dân cư tổ chức tuyên truyền vận động, hộ gia đình bà Trần Thị Liên, cùng người liên quan không được cản trở thi công. Nguyên nhân do các đối tượng tự ý mua bán chuyển nhượng, chia lô tại thửa đất rộng gần 4.000 m2 của hộ bà Trần Thị Liên, do đó các hộ này cố ý cản trở thi công để đòi hỏi quyền lợi. Để đảm bảo an ninh trật tự trong qúa trình thực hiện dự án, UBND phường đã tổ chức các lực lượng xuống thực địa bảo vệ thi công theo đúng quy định. 

anh tin bai

Các lực lượng tham ra bảo vệ thi công tại thực địa

 

anh tin bai

 

Huy động máy móc để thi công theo đúng kế hoạch

Quá trình thực hiện đảm bảo an toàn con người và thiết bị, lực lượng thi công đã nhanh chóng huy động thiết bị máy móc triển khai thi công khi có mặt bằng theo đúng kế hoạch đề ra./.

CTTĐT
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1