MỘT DẤU ẤN TRONG CUỘC ĐỜI, KÝ ỨC KHÓ QUÊN

Ngày 21/11/2023, Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Hương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Tống Thị Thương Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường THCS Hoàng Hoa Thám đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương.

 

anh tin bai

Đồng chí Tống Thị Thương Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã tuyên thệ lời thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương tuyên thệ lời thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Tống Thị Thương Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phân công nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai

Đồng chí Tống Thị Thương Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám tiếp tục phấn đấu, noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực và nhiệt huyết.

Tống Thị Thương Hiền – Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 951
  • Tất cả: 115,180