Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ và các đoàn thể phường Cốc Lếu hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Thống Nhất

         Ngày 18/11/2023, phường Cốc Lếu trao tặng 02 xuất tiền (mỗi xuất trị giá 25.000.000đ) hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho thôn Giao Ngay, thôn Giao Tiến, xã Thống Nhất nhằm cổ vũ, động viên, “tiếp sức” cho công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Trung Kiên - Phó chủ tịch UBND phường Cốc Lếu trao quá hỗ trợ cho thôn Giao Tiến, xã Thống Nhất.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thị Phượng - Phó chủ tịch UBND phường Cốc Lếu trao quá hỗ trợ cho thôn Giao Ngay, xã Thống Nhất.

         Thực hiện các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Lào Cai, trong thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các tầng lớp Nhân dân, với cách làm sáng tạo và bước đi phù hợp, chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Thống Nhất đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc; kinh tế - xã hội khu vực nông thôn phát triển khá toàn diện; đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được cải thiện, nâng cao. Hệ thống chính trị ở nông thôn có chuyển biến tiến bộ, dân chủ ở cơ sở được phát huy; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực nông thôn được giữ vững.

         Nhằm cổ vũ, động viên, “tiếp sức” cho Nhân dân xã Thống Nhất tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, phường Cốc Lếu đã ủng hộ cho thôn Giao Ngay và Giao Tiến, xã Thống Nhất.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành uỷ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Thống Nhất năm 2023

CTTĐT
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 945
  • Tất cả: 115,174