CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Cốc Lếu, sáng ngày 19/8/2023, tại Văn phòng trường THCS Lê Hồng Phong, chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

 
anh tin bai

Ảnh: Các đảng viên tham dự chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Bí thư chi bộ Lương Thị Hạnh, cùng các đồng chí trong Ban chi ủy, BCH Công đoàn; Đại diện Đoàn Thanh niên và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Trần Thị Tâm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong.

 
anh tin bai

Ảnh: Bí thư chi bộ Lương Thị Hạnh công bố Quyết định kết nạp Đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

anh tin bai

Ảnh: Đảng viên mới Trần Thị Tâm đọc lời tuyên thệ

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Lương Thị Hạnh đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công giúp đỡ đảng viên dự bị để trở thành Đảng viên chính thức.

 
anh tin bai

Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Xin chúc mừng đồng chí Trần Thị Tâm được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc đồng chí luôn bản lĩnh, cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với niềm tin tưởng của các đảng viên trong tập thể Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

  
anh tin bai
anh tin bai

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên

 

 

 

 

 

 

Đinh Thị Hồng Duyên ​
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 942
  • Tất cả: 115,171