TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM THAM GIA “CHIẾN DỊCH 72 GIỜ CHUNG TAY ỦNG HỘ THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời hướng tới mục tiêu 100% học sinh trên địa bàn thành phố Lào Cai có thẻ bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh. Hiện nay, tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai đã có 25634/26624 học sinh đã tham gia bảo hiểm y tế. Tuy nhiên ở một số trường vùng ven, vùng cao hiện còn 981 học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện tham gia bảo hiểm y tế, không mua được thẻ bảo hiểm y tế cho con. Như vậy, 981 học sinh không có bảo hiểm y tế nếu bị ốm đau, tai nạn rủi ro sẽ không dám đến bệnh viện khám chữa bệnh.

Thực hiện công văn số 696 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai ngày 22/12/2023 v/v phát động “Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”. Với tinh thần tương thân tương ái, “Tất cả vì học sinh thân yêu" ngày 25/12/2023 trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tham gia hưởng ứng “Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” với 100% CB,GV,NV và phụ huynh tham gia với tổng số tiền là 5.000.000đ. 

anh tin bai

anh tin bai

CB,GV,NV trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia hưởng ứng “Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”

         Đây thực sự là món quà nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, giúp gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là sẽ được giảm phần lớn chi phí trong việc khám và điều trị bệnh.

Trần Việt – Giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1