Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 600 thanh niên ưu tú
         Sáng ngày 24/3/2024, tại Công viên Hồ Chí Minh, Thành đoàn thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 600 thanh niên ưu tú thuộc các đơn vị trường THPT Số 1, THPT số 3, PTDT Nội trú tỉnh, THCS Hoàng Hoa Thám, THCS Lê Quý Đôn, THCS Lê Hồng Phong, THCS Kim Tân, THCS Ngô Văn Sở và các xã phường thuộc khu vực phía Bắc thành phố nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi Lễ có sự tham dự của đồng chí Mã Én Hằng Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lào Cai, đồng chí Vũ Văn Bình Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Ngọc Linh Phó bí thư tỉnh đoàn Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh Bí thư thành đoàn thành phố Lào Cai, đại diện lãnh đạo các xã, phường cùng các đồng chí trong BCH Thành đoàn, BCH Đoàn các xã, phường phía Bắc thành phố, các Bí thư Đoàn trường trực thuộc cùng các đoàn viên ưu tú vinh dự được kết nạp tháng 3/2024.

Đoàn đại biểu về dự cùng với các đồng chí đoàn viên đã dâng hoa, dâng hương tại tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng ôn lại những công lao, sự hy sinh cao cả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ Lào Cai sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao cho.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, riêng chi đoàn Trường THCS Hoàng Hoa Thám tự hào có 36 thanh niên được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của chi đoàn, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tin tưởng rằng hơn tất cả đoàn viên thanh niên của toàn thành phố được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tống Thị Thương Hiền - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám