CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng phong trào trường giúp trường của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai năm học 2023-2024, với tinh thần truyền thống “Tương thân, tương ái”. Ngày 22/1/2024 trường tiểu học Kim Đồng tổ chức phát động ủng hộ và trao tặng nhu yếu phẩm cho các em học sinh Bán trú dân nuôi trường TH&THCS Số 1 Tả Phời. Sau một tuần phát động, nhà trường nhận được rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như Mỳ tôm, gạo, nước mắm, súp, dầu ăn…đây là những thực phẩm cần thiết để phục vụ các bữa ăn cho các em học sinh bán trú dân nuôi trường TH&THCS số 1 Tả Phời.

Tham gia chương trình tặng quà có bà Phạm Thị Mùi trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tiểu học Kim Đồng, cô giáo Hoàng Thị Thanh Hải  giáo viên TPT Đội cùng đại diện các bậc cha mẹ học sinh của nhà trường. Phát biểu tại chương trình tặng quà  Bà Phạm Thị Mùi trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tiểu học Kim Đồng mong muốn các em học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi để không phụ tấm lòng của các thầy cô.

Chương trình tặng quà, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho học sinh bán trú dân nuôi trường TH&THCS số 1 Tả Phời là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm để giáo dục học sinh tình yêu thương, sự chia sẻ với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hình thành trong các em lòng nhân ái và sự chia sẻ trong xã hội.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà

anh tin bai
anh tin bai

 

Ban truyền thông trường tiểu học Kim Đồng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1