Căn cứ Kế hoạch công tác Hội và phong trào CCB năm 2023 của Hội CCB phường Cốc Lếu.

Thực hiện Kế hoạch số 119/KH-CCB, ngày 17/7/2023 của Hội CCB thành phố Lào Cai, về Hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn xóa nhà tạm giai đoạn 2023-2025.

Ngày 17 tháng 01 năm 2024, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường, đã chủ động tham mưu với Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội CCB thành phố Lào Cai. Tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” đối với hội viên CCB Nông Văn Kiên – Thôn Bắc Công, xã Hợp Thành, số tiền: 50.000.000,đ (Năm mươi triệu đồng); Hình thức vận động từ cán bộ, hội viên.

anh tin bai

Việc Hỗ trợ giúp đỡ người nghèo và hội viên CCB nghèo là một chủ trương lớn …“Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; Cán bộ, hội viên CCB phường nhận thức sâu sắc, chia sẻ, chung tay góp phần nhỏ bé giúp đỡ đồng đội có một căn nhà khang trang, thoát nghèo bền vững, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình.

anh tin bai

Dự Lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ, gồm có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ –VN, Hội CCB phường Cốc Lếu, xã Hợp Thành; Hội CCB thành phố Lào Cai; Các đồng chí  Hội Doanh nhân CCB tỉnh Lào Cai.

Nguyễn Đình Nhẫn - Chủ tịch Hội CCB phường Cốc Lếu
Designed by VNPT