ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VN PHƯỜNG CỐC LẾU LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.
💐Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/2/1930-03/2/2024); chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc phường Cốc Lếu đang ra sức thi đua cùng với nhân dân các dân tộc thành phố Lào Cai quyết tâm xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp.
💐Thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU, ngày 21/8/2023 của Ban Thường vụ Thành uỷ Lào Cai về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, thành phố Lào Cai nhiệm kỳ 2024-2029. Kế hoạch số 392/KH-MTTQ-BTT ngày 20/9/2023; Hướng dẫn số 22/HD-MTTQ-BTT ngày 20/9/2023 của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai hướng dẫn tổ chức đại hội đại biểu mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường nhiệm kỳ 2024-2029; Nghị quyết số 61 ngày 28/9/2023 của Đảng ủy phường Cốc Lếu về lãnh Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Cốc Lếu nhiệm kỳ 2024-2029.
💐 Được sự nhất trí của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai; Đảng uỷ phường Cốc Lếu. Vào Sáng ngày 18/01/2024, Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Cốc Lếu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cốc Lếu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
💐 Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Đoàn Văn Ngàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai; Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường Cốc Lếu.
💐 Về dự Đại hội còn có các ông bà trong Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai, Ban tư vấn MTTQ thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, lãnh đạo công an phường; trưởng các ban ngành, đoàn thể phường Cốc Lếu; Các Đ/c Nguyên Chủ tịch MTTQ phường qua các thời kỳ; Chánh xứ Lào Cai, Ban hành giáo Nhà thờ xứ Cốc Lếu; Tổ công tác đường biên ngã ba sông; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa phường.
💐Đặc biệt, Đại hội còn được chào đón 81 đại biểu chính thức, những đại biểu tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của trên 23.000 nhân dân trên địa bàn phường. Sự có mặt đông đủ của các đại biểu tiêu biểu trong các lĩnh vực, ngành nghề, đại diện cho các lứa tuổi, các dân tộc, tôn giáo... ,...các đồng chí phóng viên báo đài đến dự và đưa tin cho Đại hội.
💐 Với tinh thần "Đoàn kết - dân chủ - đổi mới - phát triển” Đại hội đại biểu MTTQVN phường Cốc Lếu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 thật sự là đại hội của khối đại đoàn kết các dân tộc, góp phần tạo nên những chuyển biến mới trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, của các tầng lớp nhân dân trong toàn phường, phối hợp với sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc và MTTQ trong thời kỳ đổi mới. Qua đó tiếp tục nâng cao vai trò và hiệu quả và hoạt động của MTTQVN phường Cốc Lếu, phát huy dân chủ, tăng cường sự động thuận trong xã hội và phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc.
💐 Đại hội đại biểu MTTQ VN phường Cốc Lếu khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 2029 đã thành công tốt đẹp, đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong toàn phường phát huy kết quả đã đạt được, với truyền thống “Đại đoàn kết”. Mỗi cán bộ mặt trận; các ông bà Ủy viên, Trưởng Ban công tác Mặt trận hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và quy định của địa phương, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Cốc Lếu, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quyết tâm xây dựng phường Cốc Lếu phát triển nhanh, bền vững, đô thị văn minh, hiện đại./.

Một số hình ảnh của Đại hội

Nguyễn Thị Hòa - chủ tịch MTTQ VN phường Cốc Lếu